/Sau đề nghị của thầy Park, 2 bậc sinh thành của thủ thành Tiến Dũng sẽ cổ vũ từ quê nhà

Sau đề nghị của thầy Park, 2 bậc sinh thành của thủ thành Tiến Dũng sẽ cổ vũ từ quê nhà

Lo ngại ‘người gác đền’ sẽ bị phân tâm trong trận chung kết, HLV Park Hang Seo đã mong bố mẹ Tiến Dũng không sang cổ vũ. Và lời thỉnh cầu này đã được chấp nhận.

bố mẹ thủ môn tiến dũng cổ vũ con từ quê nhà.

Như các thông tin đã đưa, nhằm tạo điều kiện tối đa cho gia đình các cầu thủ được chứng kiến họ chơi bóng ở trận chung kết lịch sử tại giải đấu châu lục, hãng hàng không Vietnam Airline đã quyết định chi mọi chi phí cho 2 người thân mỗi cầu thủ sang Trung Quốc để cổ vũ bóng đá.

Và theo kế hoạch, vợ chồng ông Bùi Văn Khánh sẽ có mặt tại Thường Châu để chứng kiến hai con trai Tiến Dũng, Tiến Dụng đá trận chung kết. Tuy nhiên, lo ngại sự xuất hiện của đấng sinh thành có thể khiến Bùi Tiến Dũng bị phân tâm, qua đó gây bất lợi cho U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã mong bố mẹ Tiến Dũng không sang cổ vũ. Và lời thỉnh cầu này đã được chấp nhận.

Chia sẻ với báo giới, bà Phạm Thị Điều (mẹ Tiến Dũng) đã cho biết gia đình đã chuẩn bị hành lý ra Hà Nội để đáp chuyến bay sang Trung Quốc, nhưng đến phút cuối, gia đình thay đổi kế hoạch. Và bố mẹ Tiến Dũng sẽ không tới Trung Quốc dù nhận được lời mời và có ưu đãi.

bố mẹ thủ môn tiến dũng cổ vũ con từ quê nhà.

“Dù rất muốn sát cánh bên con trai trong thời khắc lịch sử song chúng tôi nghĩ đó là một lời khuyên hợp lý nên vợ chồng tôi sẽ cổ vũ Tiến Dũng, Tiến Dụng ở quê nhà, chờ ngày con trở về”, bà Điều chia sẻ.

Gia đình bà Điều, ông Khánh cũng dự định hôm chung kết sẽ làm thịt một con bò để mời cả làng cùng ăn uống, cổ vũ từ xa cho Tiến Dũng và đồng đội.

Giống như gia đình Tiến Dũng, mẹ tiền vệ Quang Hải cũng cho hay đã nhận được lời mời bay miễn phí. Tuy vậy, Quang Hải gọi điện từ Trung Quốc về nhắn nhủ rằng ban huấn luyện lo ngại sự có mặt của gia đình sẽ ảnh hưởng tâm lý thi đấu của các cầu thủ, nên gia đình đã suy nghĩ lại và không đi nữa.

mẹ tiền vệ quang hải cỗ vũ con từ quê nhà.

Vào ngày 27/1 tới, trận chung kết U23 châu Á 2018 sẽ được diễn ra trên SVĐ Thường Châu. Cuộc đọ sức giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 15h00 (giờ Hà Nội). Mong bạn đọc chú ý theo dõi trên Bongda24h.vn. 

(Theo bóng đá 24h)