/Mách bạn 4 cách chăm sóc đơn giản sở hữu hàng lông mi dày và dài
chăm sóc lông mi bằng dầu olive.

Mách bạn 4 cách chăm sóc đơn giản sở hữu hàng lông mi dày và dài

Là phụ nữ hẳn ai cũng thích được sở hữu hai hàng lông mi dày, dài và cong vút. Cẩm nang ăn chơi mách nhỏ bạn cách sở hữu hàng lông mi như ý ngay tại nhà với những cách chăm sóc đơn giản sau.

1. Chải mi với vitamin E

chăm sóc lông mi bằng vitamin e.

Chải mi hằng ngày sẽ tác dụng lưu thông máu ở mắt và còn thúc đẩy quá trình mọc lông mi; khi kết hợp với vitamin E – loại dưỡng chất cung cấp độ ẩm dồi dào cho lông mi, giúp mi mắt không bị khô, từ đó kích thích nang lông mi phát triển từ sâu bên trong, làm mi dài ra một cách tự nhiên và dày mềm mượt.

Cách làm: Sử dụng một chiếc bàn chải chuyên dụng cho lông mi hoặc cũng có thể tận dụng ngay cọ chải của lọ mascara cũ. Nhỏ lên vài giọt vitamin E rồi chải đều lên lông mi, hãy nhớ chải sát từ chân cho đến ngọn mi nhé! Bạn có thể áp dụng cách này 5 phút/2 ngày

2. Dùng dầu dừa nguyên chất

 Cách này giúp lông mi mọc dài và dày nhanh nhất

chăm sóc lông mi bằng dầu dừa nguyên chất.

Dầu dừa thường được biết đến như một sản phẩm làm đẹp lý tưởng với khả năng dưỡng da trắng, ngăn ngừa và tiêu diệt mụn hiệu quả thì còn có tác dụng giúp mi mọc dài và dày rất an toàn. Người ta đã khám phá ra trong thành phần của loại nguyên liệu tự nhiên này rất giàu vitamin A và C – 2 chất khá tốt để giúp mi, tóc mọc dài và rậm hơn. Bên cạnh đó là hoạt chất béo có tên tri-glycerides giúp dưỡng mi khỏe hơn, không rụng nhiều.

Cách sử dụng dầu dừa để dưỡng mi dài và rậm rất đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ dùng tăm bông chấm vào dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Nên làm thường xuyên và đều đặn, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt.

3. Nuôi mi dài và cong vút với dầu olive mỗi ngày

chăm sóc lông mi bằng dầu olive.

Dầu olive không những có tác dụng trong việc dưỡng da mà còn khá hiệu quả để mi mọc dài và cong đều tự nhiên bởi khả năng kích thích hoạt động phát triển của nó. Hãy dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu olive lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Gợi ý trong việc dùng dầu olive để dưỡng mi hiệu quả nhất đó là thêm ít vỏ chanh vào dầu olive, để hỗn hợp này trong khoảng một tuần trước khi sử dụng.

4. Thực phẩm dinh dưỡng

chăm sóc lông mi dày dài bằng thực phẩm bổ sung.

Khi cơ thể thiếu chất, tình trạng rụng tóc và lông mi sẽ tăng lên. Vì vậy chăm sóc bên ngoài thôi là chưa đủ, các nàng vẫn phải cần bổ sung dinh dưỡng từ bên trong bằng cách bổ sung thêm protein, các loại vitamins và thực phẩm giàu axit béo như: ngũ cốc, thịt, cá, trứng, hoa quả và rau.