/Vợ cũ Phan Thanh Bình tiếp tục sửa mặt sau khi nâng cấp vòng 1
vợ cũ phan thanh bình.

Vợ cũ Phan Thanh Bình tiếp tục sửa mặt sau khi nâng cấp vòng 1

Cựu mẫu Thảo Trang tiết lộ chuyện thẩm mỹ sau sóng gió hôn nhân để xinh đẹp hơn. Sau khi trùng tu vòng một, cô đã tiếp tục với dự án thay đổi gương mặt của mình.

vợ cũ phan thanh bình.

Ly hôn cầu thủ Phan Thanh Bình năm 2015, cựu mẫu – diễn viên Thảo Trang quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp, quyến rũ hơn. Đầu tiên, bà mẹ trẻ quyết định “nâng cấp” số đo vòng 1. Cô cho biết, số đo vòng 1 vốn không quá khiêm tốn nhưng “nghĩ mình cần đầy đặn, gợi cảm hơn, là người phụ nữ, tôi cũng yêu thích vẻ sexy, nó không chỉ toát ra từ ánh mắt, nụ cười, đường cong cơ thể mà đặc biệt quan trọng nhất phải có vòng 1 đầy đặn.”

vợ cũ phan thanh bình sửa vòng 1.

Kể từ đó, người đẹp sinh năm 1987 thay đổi hoàn toàn phong cách của bản thân, “lột xác” gợi cảm, táo bạo rõ rệt. Giờ đây, Thảo Trang rất hài lòng với đường cong hình thể hấp dẫn của mình. Đây là điều cốt yếu giúp cô tự tin hóa thân thành nhiều nhân vật, mặc đồ đẹp hơn khi lên hình.

vợ cũ phan thanh bình sửa mặt.

Sau nâng ngực, Thảo Trang quyết định sửa thêm mũi. Mặc dù nữ diễn viên đã có sống mũi cao, thẳng, nhưng phần đầu mũi hơi ngắn, thấp và cụp xuống khiến tổng thể gương mặt không sáng. Người đẹp nói thêm: “Một số người nói mũi khòm sẽ không tốt cho phong thủy, chuyện tình cảm lận đận, công việc, tiền tài không thuận lợi. Nghĩ lại tôi tự thấy mình cũng hơi kém may mắn nên đã quyết đinh sửa mũi.” Ngoài ra, vợ cũ Phan Thanh Bình còn tiêm gọn cằm để mặt thanh thoát hơn như hiện tại.