/Khám phá vẻ đẹp như tranh vẽ của đồi cỏ hồng ở Gia Lai
đồi cỏ hồng ở gia lai.

Khám phá vẻ đẹp như tranh vẽ của đồi cỏ hồng ở Gia Lai

Nằm cách TP.Pleiku (Gia Lai) khoảng 20km, đồi cỏ hồng thuộc xã Glar (huyện Đak Đoa) được mệnh danh như một Đà Lạt thứ 2. Những ngày này hàng trăm lượt du khách thường đến đây để tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

khám phá đồi cỏ hồng ở gia lai.

Vào đầu tháng 11, có một loại cỏ dại mọc giữa các rừng thông bắt đầu chuyển sang sắc hồng hồng, tím tím bao phủ cả một vùng đất banzan dài vô tận. Nhắc đến cỏ hồng nơi đầu tiên mọi người nghĩ đến là Đà Lạt thơ mộng, nhưng ít ai biết rằng cách trung tâm TP.Pleiku (Gia Lai) khoảng 20 km cũng có một đồi cỏ hồng rực rỡ không kém.

vẻ đẹp như tranh của đồi cỏ hồng gia lai.

Tại Gia Lai, đồi cỏ hồng thường mọc ở một số nơi như: Núi đá (TP.Pleiku), dọc hai bên rừng thông trên QL19 theo hướng đi Cửa khẩu Lệ Thanh (Đức Cơ)…Đặc biệt  khu vực đồi cỏ hồng đẹp nhất là ở những cánh rừng thông thuộc xã Glar (huyện Đak Đoa).

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của đồi cỏ đặc biệt này nhé!

đồi cỏ hồng ở gia lai. đồi cỏ hồng ở gia lai. đồi cỏ hồng ở gia lai. đồi cỏ hồng ở gia lai. đồi cỏ hồng ở gia lai.đồi cỏ hồng ở gia lai đẹp như tranh vẽ. đồi cỏ hồng ở gia lai đẹp như tranh vẽ. đồi cỏ hồng ở gia lai đẹp như tranh vẽ. đồi cỏ hồng ở gia lai đẹp như tranh vẽ. đồi cỏ hồng ở gia lai đẹp như tranh vẽ. đồi cỏ hồng ở gia lai đẹp như tranh vẽ. đồi cỏ hồng ở gia lai đẹp như tranh vẽ. đồi cỏ hồng ở gia lai đẹp như tranh vẽ.